โรงเรียนรังษีวิทยา จัดการแข่งขัน RSV SWIMMING CUP (ภายใน) ครั้งที่ 2  โดยมี อ.สมนึก  ปินตาดวง  อนุศาสก  เป็นประธานในพิธี กล่าวรายงานโดย อ.สนิท  สายรอคำ  ผช.ผอ.ฝ่ายกิจการพิเศษและสัมพันธ์ชุมชน  ซึ่งมีการแข่งขันว่ายน้ำของนักเรียนในระดับปฐมวัยและประถมศึกษา  ณ สระว่ายน้ำสิโลอัม รังษีฯ 60 ปี เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2562