ชนะเลิศ โฟล์คซอง กิจกรรม “ 5th Harris institute  Open House”

ขอแสดงความยินดีกับทีมโฟล์คซองโรงเรียนรังษีวิทยา ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ในการแข่งขันแข่งขันโฟล์คซอง กิจกรรม “ 5th Harris institute  Open House”  ณ โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย  เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2562

ประกอบไปด้วย

1. เด็กชายเพชรกล้า          ธิยศ                  ป.6/1
  2. เด็กชายทินวัตร             ชมพู                 ม.2/5
  3. เด็กชายรัฐศาสตร์          สยามยี่              ม.2/5
  4. เด็กหญิงรดา                 ธนโชติกิติธร       ม.1/2
  5. เด็กหญิงชุติมา              ยาใจ                 ม.3/5
  6. เด็กชายหลักทรัพย์        พวงสะอาด         ม.2/6
  7. เด็กชายธนพงษ์             พงษ์ธนวิภากร    ม.2/1
  8. เด็กชายภูมิภัทร             ลำแสง              ม.2/6

ครูผู้ดูแลและฝึกซ้อม                  นายยุทธการ                   จินาติ