ร่วมนมัสการพระเจ้าคริสตจักรวงศ์ชัยพันธุ์

โครงการเยี่ยนเยียนคริสตจักรวงค์ชัยพันธ์ นำโดย ดร.อรวรรณ กัลชาญพิเศษ ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหารโรงเรียน และหัวหน้าแผนก หัวหน้างาน และคณะครูแผนกมัธยมศึกษาตอนต้น และฝ่ายสนับสนุน ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมเป็นอย่างดีในการไปเยี่ยมเยียนคริสตจักรครั้งนี้ และขอขอบคุณ ศิษยาภิบาล คณะธรรมกิจ และมวลสมาชิกคริสตจักรวงค์ชัยพันธ์ทุกท่านที่ได้ต้อนรับครูบุคลากรโรงเรียนรังษีเป็นอย่างดี ขอพระเจ้าทรงโปรดอำนวยอวยพระพรทุกท่านตลอดไป เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2567