กิจกรรมหนูน้อยมารยาทงาม ระดับปฐมวัย

โรงเรียนรังษีวิทยาได้จัดกิจกรรม “โครงการเสริมสร้างทักษะทางสังคม ผ่านกิจกรรมบูรณาการ (กิจกรรมหนูน้อยมารยาทงาม)” ณ อาคารเฉลิมฉัตรกาญจนา แผนกปฐมวัย
โดย ดร.อรวรรน กัลชาญพิเศษ ผู้อำนวยการโรงเรียนรังษีวิทยา เป็นผู้เปิดพิธีโครงการ…ในกิจกรรม ได้มีการให้ความรู้ ความสำคัญของมารยาทไทย จากหน่วยงาน กิ่งกาชาดอำเภอฝาง นำโดย คุณรัตนา พงษ์อมรพรหม และคณะทีมงาน เมื่อวันอังคารที่ 6 สิงหาคม 2567 ที่ผ่านมา