ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน ได้รับรางวัล “กิจกรรมการแข่งขันตอบปัญหาวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์” ณ มหาวิทยาลัยพะเยา

โรงเรียนรังษีวิทยา ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัล “กิจกรรมการแข่งขันตอบปัญหาวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์”
ในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2567 ส่วนภูมิภาค ผ่านระบบออนไลน์ จัดโดย คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จ.พะเยา