ขอแสดงความยินดีนักเรียน ที่ได้รางวัลจากงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ(ส่วนภูมิภาค) ณ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

โรงเรียนรังษีวิทยา ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน ที่ได้รางวัลจากงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ(ส่วนภูมิภาค)
ณ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย เมื่อวันพุธที่ 14 ส.ค. 67 มีรางวัลดังนี้

1.การแข่งขันตอบปัญหาความรู้ทั่วไปทางเทคโนโลยี ระดับ ม.ต้น ได้รางวัลชนะเลิ2.การแข่งขันตอบปัญหาความรู้ทั่วไปทางเทคโนโลยี 2.ระดับ ม.ปลาย ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
3.การแข่งขันตอบปัญหาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางและความงาม ได้รับรางวัลชมเชย 2 รางวัล
4.การแข่งขันวาดรูปความจินตนาการทางวิทยาศาสตร์ ได้รับรางวัลชมเชย
5.การแข่งขันทักษะทางวิทยาศาสตร์ ระดับ ม.ต้น ได้รับรางวัลชมเชย