ได้รับรางวัลจากการแข่งขันตอบปัญหาความรู้ทั่วไปทางเทคโนโลยีระดับ ม.ต้น ในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ณ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

โรงเรียนรังษีวิทยา ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันตอบปัญหาความรู้ทั่วไปทางเทคโนโลยีระดับ ม.ต้น
ในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ(ส่วนภูมิภาค) ณ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย เมื่อวันพุธที่ 14 ส.ค.67
โดยมี ดร.อรวรรณ กัลชาญพิเศษ ผู้อำนวยการโรงเรียนรังษีวิทยา มาเป็นเกียรติในการมอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียนที่ได้รับรางวัล
มีรางวัลดังนี้

รางวัลชนะเลิศ ได้แก่