แผนกประถมศึกษา จัดกิจกรรมการฝึกมารยาทการไหว้ และการทำความเคารพแบบลูกเสือ, ระเบียบแถว เป็นกิจกรรมหลังจากเคารพธงชาติ ในช่วงหลังกิจกรรมเคารพธงชาติ ให้กับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ณ. ลานห้องโถงอาคารสิริวัฒนา โรงเรียนรังสีวิทยา เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2567