ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่งที่ได้รับรางวัลในการเข้าร่วมแข่งขันกีฬาเยาวชน ภาค 5 จ.ลำปาง ประจำปี 2567

โรงเรียนรังษีวิทยา โดย อ.ผดุง เงินสร้อย ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายกิจการพิเศษ สัมพันธ์ชุมชนและกิจการทั่วไป ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนเยาวชนคนเก่ง ที่ได้รับรางวัลในการเข้าร่วมกิจกรรมกีฬาเทควันโด รายการคัดเลือกเป็นตัวแทนนักกีฬาจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อเข้าร่วมแข่งขันกีฬาเยาวชนภาค 5 จ.ลำปาง ประจำปี 2567
– ด.ช.ภูผา ทวีอภิรดีวิชา ม.2/1 รุ่นอายุ 12-14 ปี ได้รับรางวัลเหรียญทอง เป็นตัวแทน จ.เชียงใหม่ ไปแข่งขันระดับภาคต่อไป
– ด.ช.กมลศิษฐ์ มหาวรรณ์ปัญญา ม2/1 รุ่น 15-17 ปี ได้รับรางวัลเหรียญเงิน ระดับจังหวัด