พันธกิจเยี่ยมเยียน ครูบุคลากร และบิดา-มารดาของครูบุคลากรโรงเรียนรังษีวิทยา นำโดย ดร.อรวรรณ กัลชาญพิเศษ ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะกรรมบริหารโรงเรียน ดังนี้
1.อ.วัฒนพงษ์ เกิดคำ สามีของ อ.วงค์เดือน เกิดคำ อาการป่วยจากการเกิดอุบัติเหตุลื่นล้มในห้องน้ำ
2.ครูรัตนา สิงห์คำ มารดาของ ครูรัชฎาพร สิงห์คำ อาการป่วย คือ ผ่าตัดหัวเข่า
และได้กลับมาพักฟื้นที่บ้านได้นำการอธิษฐานเผื่อและหนุนใจ โดย ศจ.ทักษิณา คำแพงศรี หัวหน้างานศาสนกิจ ขอพระเจ้าทรงนำการรักษาให้หายดี และฟื้นฟูร่างกายให้หายจากความเจ็บป่วย
ด้วยฤทธิ์เดชของพระองค์ เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2567