โรงเรียนรังษีวิทยาให้การต้อนรับ คณะผู้บริหารสภาคริสตจักรในประเทศไทย ที่เดินทางมาเยี่ยมให้กำลังใจในเหตุการณ์อุทกภัย

โรงเรียนรังษีวิทยา นำโดย ผป.บุญมาค แสงจันทร์ ประธานคณะผู้บริหารโรงเรียน และผู้บริหารภายในโรงเรียน ให้การต้อนรับ ศาสนาจารย์ ดร.บุญรัตน์ บัวเย็น ประธานสภาคริสตจักร และคณะผู้บริหารสภาคริสตจักรในประเทศไทย ที่เดินทางมาเยี่ยมให้กำลังใจผู้บริหาร คณะครูบุคลากรและนักเรียน ในเหตุการณ์อุทกภัยที่เกิดขึ้นกับโรงเรียนในครั้งนี้ เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2567