โรงเรียนรังษีวิทยาให้การต้อนรับตัวแทนจากโรงเรียนดาราวิทยาลัย ที่ได้มาเยี่ยมหนุนใจและมอบปัจจัยช่วยเหลือประสบเหตุอุทกภัย

คณะผู้บริหารโรงเรียนรังษีวิทยา ….ให้การต้อนรับตัวแทนจากโรงเรียนดาราวิทยาลัย ที่ได้มาเยี่ยมหนุนใจและมอบปัจจัยช่วยเหลือโรงเรียนรังษีวิทยา เนื่องจากประสบเหตุอุทกภัย ณ โรงเรียนรังษีวิทยา เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2567…. ขอพระเจ้าโปรดอวยพระพรท่าน และทางโรงเรียนรังษีวิทยา ขอขอบคุณมา ณ ที่นี