ได้รับรางวัลจากการแข่งขันหุ่นยนต์และอีสปอร์ต BEE ROBOT & E-SPORT CHALLENGE 2024 ณ โรงเรียนวชิราลัย จังหวัดเชียงใหม่

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 และอันดับ 2 จากการแข่งขันหุ่นยนต์และอีสปอร์ต BEE ROBOT & E-SPORT CHALLENGE 2024 (Follow line robot และ Non program follow line robot ) ชิงถ้วยรางวัลผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ BEC 2024
เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2567 ณ โรงเรียนวชิราลัย จังหวัดเชียงใหม่