โรงเรียนรังษีวิทยา ร่วมพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันนวมินทรมหาราช 13 ตุลาคม 2567

โรงเรียนรังษีวิทยา นำโดย อ.ผดุง เงินสร้อย ผช.ผอ.ฝ่ายกิจการพิเศษฯ และ อ.สุวรรณ จรรยานะ ผช.ผอ.ฝ่ายกิจการนักเรียน พร้อมคณะครูในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ร่วมวางพวงมาลา เนื่องในวันนวมินทรมหาราช เพื่อน้อมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ โดยมี ว่าที่ร้อยตรี นพรัตน์ ศุภกิจโกศล นายอำเภอฝาง เป็นประธานในพิธี ณ ที่ว่าการอำเภอฝาง จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 13 ตุลาคมา 2567 ที่ผ่านมา