ร่วมแสดงความเสียใจกับการจากไปของผู้ปกครอง นายกฤตพล ตันสุหัส

ฝ่ายบริหารโรงเรียนรังษีวิทยาและคณะครูเป็นตัวแทน ร่วมไว้อาลัย แสดงความเสียใจ ให้กำลังใจ มอบปัจจัยวางพวงหรีด(ของสมาคมผู้ปกครองฯ และของโรงเรียน) และอธิษฐานเผื่อ นายกฤตพล ตันสุหัช นักเรียนชั้น ม.5/7 ที่ได้สูญเสียคุณพ่อสนธยา ตันสุหัช ณ วัดเจดีย์งาม อ.ฝาง ในวันอังคารที่ 21 กรกฎาคม 2563 ขอพระเจ้าทรงปลอบประโลมใจ เสริมกำลังนักเรียนและทุกคนในครอบครัวด้วย