โรงเรียนรังษีวิทยาจัดกิจกรรมเนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2567

คณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนโรงเรียนรังษีวิทยา ได้จัดกิจกรรมเนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2567 โดยมี ดร.อรวรรณ กัลชาญพิเศษ ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี ถวายเครื่องราชสักการะ อ่านคำสดุดีเฉลิมพระเกียรติ ณ หอประชุมอินสอนฮอลล์ โรงเรียนรังษีวิทยา เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2567