ประมวลภาพกิจกรรม สัปดาห์วิทยาศาสตร์โรงเรียนรังษีวิทยา วันที่ 14-16 สิงหาคม 2567 มีกิจกรรมต่างๆ ดังนี้

– การแข่งขันตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์ ระดับ ม.ต้น และ ม.ปลาย
– กิจกรรมการจัดสวนถาดทั้งระดับ ม.ต้น และ ม.ปลาย
– การแข่งขันต้นแบบสุขภาพดี ระดับ ม.ต้น และ ม.ปลาย
– การแสดงละครวิทยาศาสตร์
– การแสดง Science Show