ขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายกมลภัทร ภัทรกมลเสน นักเรียน ชั้น ม.3/1 ที่ได้รับรางวัล “ลูกผู้มีความกตัญญูต่อบุพการี “

โรงเรียนรังษีวิทยาขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายกมลภัทร ภัทรกมลเสน นักเรียน ชั้น ม.3/1 ที่ได้รับรางวัล “ลูกผู้มีความกตัญญูต่อบุพการี” เนื่องในวันแม่แห่งชาติประจำปี พ.ศ. 2567 จากสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จ.เชียงใหม่ ร่วมกับ สมาคมยุวพุทธิกสมาคม จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 25 ส.ค.67 ที่ผ่านมา โดยมี นาย สุวรรณ จรรยานะ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียนมาเป็นเกียรติในการชื่นชมยินดีกับนักเรียน