ขอแสดงความยินดีกับ นักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขัน ในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2567 ณ มหาวิทยาลัยพะเยา จังหวัดพะเยา

โรงเรียนรังษีวิทยาขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขัน ในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2567 ส่วนภูมิภาคผ่านระบบออนไลน์ จัดโดย คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จังหวัดพะเยา ที่ผ่านมา โดยมี ดร.กาญจนา รัตนไพบูลย์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการมาเป็นเกียรติในการชื่นชมยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลต่างๆ