ประมวลภาพกิจกรรมโครงการอนุรักษ์ภูมิปัญญาท้องถิ่น “กระดาษสาปันรัก”

เมื่อวันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม 2567 โรงเรียนรังษีวิทยา ได้จัดโครงการอนุรักษ์ภูมิปัญญาท้องถิ่น “กระดาษสาปันรัก” มีนายสัมพันธ์ สุภาแดง ศิลปินอิสระ เป็นวิทยากรภายนอก และครูยุทธการ จินาติ ครูเอก ลุงหลู่ ครูจิรวิชญ์ ศิริพงษ์อำไพ เป็นวิทยากรภายใน ซึ่งภายในกิจกรรม ได้ให้ความรู้เกี่ยวกับที่มาของกระดาษสาและการสร้างสรรค์ผลงานจากกระดาษสา อาทิ การตกแต่งพัดกระดาษสา ให้กับเด็กนักเรียนในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 โดยมี ดร.อรวรรณ กัลชาญพิเศษ ผู้อำนวยการโรงเรียนรังษีวิทยา เป็นประธานในพิธีเปิด ณ อาคารสิริวัฒนา แผนกประถมศึกษา โรงเรียนรังษีวิทยา