โรงเรียนรังษีวิทยาให้การต้อนรับ คณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนแม่สะเรียง“บริพัตรศึกษา”

โรงเรียนรังษีวิทยา โดย ดร.อรวรรณ กัลชาญพิเศษ ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครู ได้ให้การต้อนรับ ผู้บริหาร และคณะครูโรงเรียนแม่สะเรียง“บริพัตรศึกษา” จ.แม่ฮ่องสอน นำโดย นายบำรุงศักดิ์ บูระสิทธิ์ ผู้อำนวยการ ที่มาศึกษาดูงาน เพื่อพัฒนาศักยภาพครูผู้สอนด้านการจัดการเรียนรู้ Active Learning ที่สอดคล้องกับทักษะแห่งศตวรรษที่ 21 ด้านทักษะการเรียนรู้และนวัตกรรม ตามแผนงานโครงการสถานศึกษานำร่องพื้นที่นวัตกรรม การพัฒนาศักยภาพเชิงวิชาการและคุณลักษณะที่พึงประสงค์ของผู้เรียน MBS PAT โดยใช้กิจกรรมเป็นฐาน ณ หอประชุมอินสอน โรงเรียนรังษีวิทยา เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2567