ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการประกวดคลิปวิดีโอสั้นหัวข้อ “เยาวชนไทยไม่ทนต่อการทุจริต”

ดร.อรวรรณ กัลชาญพิเศษ ผู้อำนวยการ โรงเรียนรังษีวิทยา ที่มาเกียรติในการชื่นชมยินดีกับนักเรียนคนเก่ง ทีม Wolfpack อันประกอบด้วย ด.ช.กมลภัทร ภัทรกมลเสน , ด.ช.วรพรต เขื่อนแก้ว , ด.ช.ยิ่งรัก เรือนโต ,ด.ช.พีรวิชญ์ เสตะจันทน์ และ ด.ช.ณัฐพัชร์ มาบางครุ ที่ได้รับ รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ในการประกวดคลิปวิดีโอสั้นหัวข้อ “เยาวชนไทยไม่ทนต่อการทุจริต” จากเทศบาลนครเชียงใหม่ เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ ประจำปี 2567