คณะผู้บริหาร และตัวแทนคณะครู โรงเรียนรังษีวิทยา ร่วมงาน “คุรุมุทิตา กษิณาสดุดี” ยกย่องเชิดชูเกียรติข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา

โรงเรียนรังษีวิทยา โดยคณะผู้บริหาร หัวหน้าแผนก และหัวหน้างานร่วมงาน “คุรุมุทิตา กษิณาสดุดี” ยกย่องเชิดชูเกียรติข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา จัดโดย สมาคมครูและบุคลากรทางการศึกษาอำเภอฝาง ประจำปี 2567 ได้รับเกียรติ จาก ว่าที่ร้อยตรีนพรัตน์ ศุภกิจโกศล นายอำเภอฝาง เป็นประธานในพิธี วันที่ 19 กันยายน 2567 ณ ห้องประชุมโรงเรียนบ้านเวียงฝาง ซึ่งมีครูโรงเรียนรังษีวิทยาเกษียณ ได้แก่ นายชนาเมธ ปานทอง ,นางทิพวรรณ ไชยราช ,นางปรียวัลลิ์ วังชะรัตน์ ,นางแสงดาว แบนปิง ,นายบรรจง ไชยราช , นางวงเดือน เกิดคำ ,นางอรพินธ์ นามธง และนางสาวธีรดา แก้วบุญสม