โรงเรียนรังษีวิทยา จัดกิจกรรมวันเยาวชนแห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมี อ.ผดุง เงินสร้อย ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายกิจการพิเศษฯ เป็นประธานในพิธี กล่าวรายงานโดย อ.สุวรรณ จรรยานะ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน โดยมีกิจกรรมการแข่งขั้นต่างๆให้นักเรียนได้เข้าร่วมหลายกิจกรรม ณ โรงเรียนรังษีวิทยา เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2567