โรงเรียนรังษีวิทยา จัดกิจกรรมเรียนเปิดโลกกว้างทางภาษาอังกฤษ (Fun English Festival) เพื่อส่งเสริมพัฒนาการทางด้านภาษาห้องเรียน IEP/IECP

แผนกอนุบาล โรงเรียนรังษีวิทยา จัดกิจกรรมเรียนเปิดโลกกว้างทางภาษาอังกฤษ (Fun English Festival) เพื่อให้เด็กได้ฝึกฝนการฟัง การพูด การอ่านและการเขียนภาษาอังกฤษ ด้วยการลงมือปฏิบัติด้วยตัวเด็กเอง ตามแนวทางการจัดการเรียนรู้แบบ Active Learning เพื่อกระตุ้นความสนใจและสร้างเจตคติเชิงบวกของเด็กต่อการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ โดยมี ดร.อรวรรณ กัลชาญพิเศษ ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธีฯ เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2567