ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน ที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันสแต็คชิงแชมป์ประเทศไทย และชิงถ้วยพระราชทาน

โรงเรียนรังษีวิทยา โดย อ.ผดุง เงินสร้อย ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายกิจการพิเศษ สัมพันธ์ชุมชนและกิจการทั่วไป ขอแสดงความยินดีกับ ด.ช.ญาณากร แก้วคำตา ม.2/5 ได้รับรางวัลเหรียญทอง เหรียญเงิน เหรียญทองแดง ถ้วยรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในการเข้าร่วมการแข่งขันสแต็คชิงแชมป์ประเทศไทย และชิงถ้วยพระราชทาน