ขอแสดงความยินดีกับ ด.ช.ญาณากร แก้วคำตา ที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันกีฬาสแต็ค ชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2567

โรงเรียนรังษีวิทยาขอแสดงความยินดีกับเด็กชายญาณากร แก้วคำตา นักเรียนชั้น ม.2/5 ที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันกีฬาสแต็ค ชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2567 WSSA 2024 Thailand Sport Stacking Championships ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้ากรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ระหว่างวันที่ 31 สิงหาคม – 1 กันยายน 2567
ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าพาราไดซ์ เพลส กรุงเทพมหานคร รางวัลที่ได้รับมีดังต่อไปนี้

– ประเภท 3-3-3 รางวัลเหรียญเงิน
– ประเภท 3-6-3 รางวัลเหรียญเงิน
– ประเภท Cycle รางวัลเหรียญทองแดง
– ประเภท head to head Cycle รองชนะเลิศอันดับ1
– ประเภท time 363 ชนะเลิศอันดับ1
ถ้วยรางวัลประเภท head to head Cycle รองชนะเลิศอันดับ1
ถ้วยรางวัลประเภท time 363 ชนะเลิศอันดับ1