ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันเทควันโด ชิงแชมป์ภาคเหนือล้านนาแชมเปี้ยนชิพ ณ จังหวัดเชียงใหม่ และ Chiang Rai Taekwondo Championship ณ จังหวัดเชียงราย

รงเรียนรังษีวิทยาขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันเทควันโด Lanna Taekwondo Championship ณ จังหวัดเชียงใหม่ และ Chiang Rai Taekwondo Championship ณ จังหวัดเชียงราย โดยมี นายผดุง เงินสร้อย ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายกิจการพิเศษที่มาเป็นเกียรติในการชื่นชมยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลต่างๆ